Chủ Nhật, 3 tháng 7, 2016

Xử lý nước thải phòng khám đa khoa tại Bình Dương

Công ty môi trường Bình Minh chuyên tư vấn, thiết kế, thi công các hệ thống xử lý nước thải phòng khám đa khoa, phòng khám bệnh trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0917 34 75 78 – Email: kythuat.bme@gmail.com
xử lý nước thải phòng khám đa khoa tại Bình Dương
Xử lý nước thải phòng khám đa khoa tại Bình Dương

Xử lý nước thải phòng khám đa khoa

Nước thải phòng khám bao gồm nước thải sinh hoạt và nước thải từ các hoạt động khám chữa bệnh: dịch, máu, bệnh phẩm, đặc biệt là một phần hóa chất vô trùng, gột rửa, thuốc điều trị, kháng sinh, các nguyên tố phóng xạ dùng trong điều trị và phòng chụp X-quang… cũng đi vào nước thải trong quá trình tẩy rửa dụng cụ. Thực tế trong nước thải phòng khám đa khoa thì 80 % là nước thải sinh hoạt của cán bộ, nhân viên, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Một thành phần nữa không thể bỏ qua đó chính là hệ vi sinh vật gây bệnh trong nước thải phòng khám rất cao như: tụ cầu vàng (82,5%), trực khuẩn mủ xanh (14,62%) E.coli (51,61%), Enterobacter (19,36), ..các vi sinh này có khả năng kháng kháng sinh rất cao, không được phép thải ra môi trường. Nếu không xử lý nước thải phòng khám đa khoa hiệu quả là nguy cơ bùng phát dịch bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng và gây hậu quả môi trường nghiêm trọng.
Dưới đây là bảng giá trị các chỉ tiêu trong nước thải phòng khám đa khoa.
he thong xu ly nuoc thai phong kham da khoa
Hệ thống xử lý nước thải phòng khám đa khoa

Quy trình công nghệ xử lý nước thải phòng khám đa khoa hiệu quả

Chúng tôi chọn phương pháp xử lý nước thải phòng khám đa khoa qua màng MBR, không sử dụng hóa chất trong quá trình xử lý. Giúp các bạn tiết kiệm tối đa chi phí vận hành, dễ dàng trong xử lý. Đây cũng là phương pháp được áp dụng rộng rãi, chứng minh được hiệu quả cao đi đôi với giá thành rẻ.

Sơ đồ quy trình công nghệ xử lý nước thải phòng khám sử dụng công nghệ màng lọc MBR

xu ly nuoc thai phong kham da khoa
Quy trình công nghệ xử lý nước thải phòng khám đa khoa
Ưu điểm của màng MBR
  • Hệ thống xử lý nước thải phòng khám bệnh sử dụng công nghệ màng lọc sinh học MBR tăng hiệu quả xử lý sinh học từ 10-30%…
  • Không cần bể lắng và giảm kích thước bể nén bùn
  • Không cần tiệt trùng nhờ đã khử triệt để coliform
  • Trong điều kiện thay đổi đột ngột, hệ thống được điều chỉnh cho ổn định bằng kỹ thuật không sục khí – sục khí – không sục khí.
  • Khắc phục được các yếu điểm (nén bùn và tạo bọt) trong phương pháp bùn hoạt tính (dùng màng khử hiệu quả Nutrient và E.coli)
  • Dễ kiểm soát và bảo trì bằng hệ thống tự động.
Các bạn đang có nhu cầu xử lý nước thải phòng khám đa khoa, phòng khám nha khoa, phòng khám bệnh hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được một hệ thống tốt nhất, giá rẻ nhất. Gọi ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/24.
Công ty môi trường Bình Minh
Địa chỉ: 170/9 Khu phố Tân Hiệp, Tân Bình – TX Dĩ An – tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0917 34 75 78 – Email: kythuat.bme@gmail.com